Copper & Copper Alloy
0975 441 115
info@dulico.vn
  • tqm
  • iso
  • Tiếng Việt
  • English
Copper & Copper Alloy

DULICO THAM DỰ TRIỂN LÃM VỀ CÔNG NGHỆ & THIẾT BỊ ĐIỆN- VIETNAM ETE 2022

Triển lãm quốc tế lần thứ 15 về công nghệ và thiết bị điện- Vietnam ETE 2022 được sự ủng hộ của Bộ Công Thương, UBND TP. Hồ Chí Minh, do Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh chủ trì, Công ty Quảng cáo và Hội chợ triển lãm C.I.S Vietnam và Trung tâm Phát triển công nghiệp hỗ trợ TP. Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức từ ngày 20-22/7/2022 tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn – SECC, Quận 7, TP HCM.

Chương trình với sự tham dự của nhiều gian hàng quốc tế và các thương hiệu hàng đầu trong nước với sự ủng hộ tham gia của hơn 400 doanh nghiệp đầu ngành trong nước và quốc tế với qui mô hơn 500 gian hàng trên diện tích gần 10.000 m2 trưng bày.

Trung tâm hội chợ & triển lãm Sài Gòn trong thời gian diễn ra sự kiện.

Gian hàng của Dulico đặt tại vị trí 182, Hall A1

Dulico sẵn sàng chào đón Quý khách đến tham quan và tìm hiểu về sản phẩm.

Tại sự kiện lần này, Dulico giới thiệu về các chi tiết gia công đột dập, thiết bị điện: sản phẩm đột dập thiết bị chân ổ cắm điện, thiết bị chân ổ cắm điện. Các sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu đồng với quy trình sản xuất khép kín từ nguyên vật liệu gốc đến sản phẩm hoàn thiện, đây cũng chính là thế mạnh trong sản xuất của Dulico.

Các sản phẩm được trưnng bài tại triển lãm

Khách hàng ghé thăm gian hàng để tham quan và tìm hiểu về các sản phẩm của Dulico được đội ngũ nhân viên tiếp đón nhiệt tình.

Khách hàng ghé thăm gian hàng của Dulico

Tham gia triển lãm là cơ hội để Dulico kết nối và xây dựng mối quan hệ với nhiều công ty, đơn vị trong ngành cũng như kết nối được với nhiều khách hàng tiềm năng, góp phần đóng góp vào sự phát triển ngành công nghiệp cơ khí trong nước.